Thanh niên lầy nhất năm: Mượn nhẫn vàng của bạn ”đeo thử tí” rồi 7 tháng sau vẫn vòng vo không trả

Anh nói: "Cho anh mượn đeo thử". Đến khi tôi đòi thì anh kêu: "Tí nữa trả" cho đến bây giờ là 7 tháng.

Mới đây, tài khoản Facebook H.L đăng đàn bóc phốt một anh bạn đã chơi cùng kha nhiều năm trên một group đông thành viên. Đi kèm cùng bài đăng là những dòng tin nhắn qua lại xin đồ của H.L và nam thanh niên mượn nhẫn:

“Chơi với nhau cũng một thời gian dài chứ không phải ít, ấy thế mà có cái nhẫn vàng bố tôi tặng giá trị chỉ mấy triệu thôi, là món đồ kỷ niệm anh cũng mượn.

Anh nói: “Cho anh mượn đeo thử”. Đến khi tôi đòi thì anh kêu: “Tí nữa trả” cho đến bây giờ.

Thời gian thấm thoắt thoi đưa, 7 tháng trôi qua, các anh đã quên. Nhưng em thì không bao giờ. Hàng ngày, em vẫn nhắn tin cho anh nhưng chẳng thấy anh phản hồi”.

Thanh niên lầy nhất năm: Mượn nhẫn vàng của bạn \'\'đeo thử tí\'\' rồi 7 tháng sau vẫn vòng vo không trả Thanh niên lầy nhất năm: Mượn nhẫn vàng của bạn \'\'đeo thử tí\'\' rồi 7 tháng sau vẫn vòng vo không trả Thanh niên lầy nhất năm: Mượn nhẫn vàng của bạn \'\'đeo thử tí\'\' rồi 7 tháng sau vẫn vòng vo không trả Thanh niên lầy nhất năm: Mượn nhẫn vàng của bạn \'\'đeo thử tí\'\' rồi 7 tháng sau vẫn vòng vo không trả

Thanh niên lầy nhất năm: Mượn nhẫn vàng của bạn \'\'đeo thử tí\'\' rồi 7 tháng sau vẫn vòng vo không trả
Nam thanh niên mượn nhẫn im hơi lặng tiếng sau nhiều lần cô gái đòi đồ.

Thanh niên lầy nhất năm: Mượn nhẫn vàng của bạn \'\'đeo thử tí\'\' rồi 7 tháng sau vẫn vòng vo không trả

Thanh niên lầy nhất năm: Mượn nhẫn vàng của bạn \'\'đeo thử tí\'\' rồi 7 tháng sau vẫn vòng vo không trả
Nam thanh niên được cho là người mượn nhẫn của thanh niên trước thì nói thẳng không biết đã để nhẫn chỗ nào.

Sau khi những dòng tin nhắn được đăng lên, rất nhiều dân mạng tỏ ra bức xúc với kiểu cò quay không chịu trả đồ của nam thanh niên ”mượn nhẫn đeo thử 7 tháng”, cho đến cách trả lời phủ trách nhiệm của anh chàng thứ 2 với một đồ kỷ niệm.

Nhiều “thám tử” dân mạng đã vào cuộc điều tra và cho rằng: “Chắc 2 ông này bán nhẫn hoặc làm mất của bé gái đó rồi nên mới vòng vo như thế”. Bên cạnh đó, một số người khuyên: ”Trên đời, cho mượn cái gì thì mượn chứ đồ kỷ niệm đừng bao giờ”.

HỒNG ĐĂNG, THEO TRÍ THỨC TRẺ

Nguồn: http://kenh14.vn/thanh-nien-lay-nhat-nam-muon-nhan-vang-cua-ban-deo-thu-ti-roi-7-thang-sau-van-vong-vo-khong-tra-20171217192250152.chn

SHARE