Sàm sỡ cô gái xinh Thanh Hóa mặc đồ gợi cảm, cụ ông đạp xe bị rượt đánh

Đạp xe trên đường, cụ ông chợt thấy cô gái xinh mặc đồ bó gợi cảm và hở rốn. Dục vọng nổi dậy, ông ta thò tay sàm sỡ cô gái rồi định bỏ đi song phải nhận cái kết đắng. Video sự việc Uất ức vì bất ngờ bị sàm sỡ, cô gái này…

Đạp xe trên đường, cụ ông chợt thấy cô gái xinh mặc đồ bó gợi cảm và hở rốn. Dục vọng nổi dậy, ông ta thò tay sàm sỡ cô gái rồi định bỏ đi song phải nhận cái kết đắng.

Video sự việc

Uất ức vì bất ngờ bị sàm sỡ, cô gái này (tạm gọi là S) chạy đến giữ xe đạp của người đáng tuổi bố mình (D) và tát vào mặt ông. Không tỏ ra ân hận vi hành vi bỉ ổi của mình, D liền đánh trả S.

Sau đó, D còn nói S vu khống cho ông và thách thức: “Ai giải quyết (chuyện này)?”. Nổi điên, S đẩy vai D và xưng ‘mày, tao’ với ông.

Người dân chứng kiến vụ việc yêu cầu D phải xin lỗi. Song, ông ta vẫn ngoan cố và nói S ăn vạ.

Trong khoảng thời gian đó, S gọi điện cho một phụ nữ được cho là mẹ cô.

Khi D định đạp xe bỏ đi thì bị S giữ lại. Đúng lúc này, người phụ nữ kia xuất hiện, lao đến vừa đánh vừa chửi D khiến ông ta phải bỏ chạy.

Cụ ông sàm sỡ cô gái xinh bị giữ xe đạp và đánh.
Cụ ông sàm sỡ cô gái xinh bị giữ xe đạp và đánh.

Clip vụ việc cụ ông sàm sỡ cô gái xinh Thanh Hóa được chia sẻ trên fanpage hơn 9 triệu like chiều nay, thu hút lượt xem cực khủng cùng nhiều bình luận.

Rất nhiều chị em bức xúc với D và chỉ trích cụ ông có họ hàng với loài dê bằng lời lẽ nặng nề. Song song đó, không ít người khuyên các cô gái nên ăn mặc kín đáo khi đi ra đường để tránh trở thành đối tượng của những kẻ biến thái.

Nhân Hoàng

Nên đọc
Bài viết liên quan
Loading...