Hé lộ về người chồng hơn 19 tuổi của Hoa hậu Thu Ngân

Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 Trần Thu Ngân sẽ kết hôn với doanh nhân hơn cô 19 tuổi.

Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 Trần Thu Ngân khiến người hâm mộ bất ngờ khi tuyên bố kết hôn

Dù chỉ mới đăng quang được 5 tháng và chưa tham gia nhiều hoạt động trong showbiz, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 Trần Thu Ngân đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi tuyên bố kết hôn.

Trả lời tờ Zing news, ngày 5/1, bà Thanh Hòa, mẹ của Thu Ngân cho biết con gái chuẩn bị lên xe hoa trong tháng này.

Lễ ăn hỏi và xin dâu diễn ra vào 9/1. Sau đó, gia đình nhà trai tổ chức tiệc cưới tại Hà Nội trước Tết Nguyên đán. Còn nhà gái tổ chức tiệc mừng ở quê nhà Hải Phòng ngay sau Tết (khoảng mùng 10 âm lịch).

Hoa hậu Bản sắc Việt Thu Ngân kết hôn ở tuổi 21 với doanh nhân hơn cô 19 tuổi

Tiết lộ về con rể tương lai với tờ Gia đình Việt Nam, mẹ Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 cho biết, người sẽ kết hôn với Thu Ngân tên là một doanh nhân thành đạt, quê gốc Thanh Hóa tên là Phương. Hai người quen nhau cũng được một thời gian và đã tìm hiểu kỹ.

Mẹ Thu Ngân cho biết thêm rằng, anh là người chững chạc, hiểu biết, gia đình tốt và nền nếp nên bà rất yên tâm.

Theo Zing.vn, trước thông tin cho rằng chồng Thu Ngân là đại gia, bà Thanh Hòa thẳng thắn: “Thú thực nhà tôi không quá nghèo để phải tìm đại gia cho con gái. Nó là duyên ông trời se. Mình tôn trọng tình cảm của con. Tôi không quan tâm bạn ấy có bao nhiêu tiền.
 
Chỉ biết bạn ấy là người tốt, được nhiều người khen ngợi. Quan điểm của Ngân từ trước đến nay luôn thích một người hiểu biết, chững chạc. Giờ gặp được người tâm đầu ý hợp nên em ấy đồng ý luôn”.

Thu Ngân chụp ảnh cùng mẹ và bố dượng sau khi đăng quang Hoa hậu Bản sắc Việt

Theo Ngôi sao: “Chồng tương lai của Thu Ngân tên Phương, sinh năm 1977, hơn người đẹp 19 tuổi. Anh là doanh nhân thành đạt quê gốc Thanh Hóa. Cả hai quen và yêu nhau một thời gian trước khi quyết định xây dựng tổ ấm”.

Hoa hậu Trần Thu Ngân sinh năm 1996, đến từ Hải Phòng. Cô đăng quang cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu hồi đầu tháng 8/2016. Tại thời điểm đăng quang, cô là sinh viên năm thứ nhất khoa Quản trị khách sạn tại Thụy Sĩ.

Sau khi kết hôn, Thu Ngân vẫn tiếp tục hoàn thành khóa học ở Thụy Sĩ

Mẹ của Hoa hậu Bản sắc Việt 2016 chia sẻ thêm sau khi kết hôn, Thu Ngân vẫn tiếp tục hoàn thành khóa học ở Thụy Sĩ. Việc vợ chồng mỗi người một nơi cũng không ảnh hưởng gì bởi hai người yêu nhau thì phải có niềm tin.

“Cưới xong Ngân vẫn đi học nên bố mẹ rất ủng hộ. Hơn nữa, em Ngân học lý thuyết chỉ 3-4 tháng, thực hành nhiều hơn. Mình có thể thực hành ở Việt Nam, nên kể cả Ngân sinh em bé cũng không sao”.

M.Anh (Tổng hợp)

Nguồn:http://www.baogiaothong.vn/he-lo-ve-nguoi-chong-hon-19-tuoi-cua-hoa-hau-thu-ngan-d183429.html
Nên đọc
Bài viết liên quan
Loading...