Honda Ô tô Thanh Hóa chính thức ra mắt mẫu xe Civic 2017 mới

Sáng 22-11, Đại lý Honda Ô tô Thanh Hóa (Số 92 Đại lộ Lê Lợi, TP Thanh Hóa) chính thức giới thiệu mẫu xe Civic 2017 hoàn toàn mới. Đây là thế hệ thứ 10 của dòng xe Honda Civic, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Honda Civic 2017 đã lột xác từ…

Sáng 22-11, Đại lý Honda Ô tô Thanh Hóa (Số 92 Đại lộ Lê Lợi, TP Thanh Hóa) chính thức giới thiệu mẫu xe Civic 2017 hoàn toàn mới. Đây là thế hệ thứ 10 của dòng xe Honda Civic, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.

Honda Civic 2017 chính thức ra mắt thị trường Thanh Hóa.
Honda Civic 2017 chính thức ra mắt thị trường Thanh Hóa.

Honda Civic 2017 đã lột xác từ một chiếc sedan thông thường trở nên sang trọng và thể thao hơn. Điều đó được tạo nên từ việc các nhà thiết kế đã vuốt phần mui sau thấp hơn, bổ sung nhiều chi tiết, nâng cao khung gầm và sử dụng thiết kế tản nhiệt mới cho xe.

Lễ ra mắt nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng
Lễ ra mắt nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng

Điểm nhấn lớn nhất của Civic 2017 khi được nhập khẩu về Việt Nam là xe được trang bị động cơ VTEC Turbo 1.5L hoàn toàn mới, lần đầu tiên áp dụng cho xe Honda tại Việt Nam. Lợi thế chung của động cơ tăng áp là giúp xe đạt được hai yếu tố: khả năng vận hành mạnh hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn nhiều so với động cơ khí nạp tự nhiên thông thường cùng dung tích, nhờ việc tái sử dụng năng lượng từ khí xả, giúp tăng hiệu suất nhiệt của động cơ.

2

Honda Civic 2017 mang diện mạo hoàn toàn mới sang trọng và thể thao hơn.
Honda Civic 2017 mang diện mạo hoàn toàn mới sang trọng và thể thao hơn.

Trải qua 10 thế hệ, Civic luôn là mẫu sedan bán chạy nhất thế giới của Honda. Nhờ hàng loạt những thay đổi trong thiết kế nội, ngoại thất; các trang bị tiện nghi và phiên bản động cơ đã mang đến cho Honda Civic 2017 diện mạo hoàn toàn mới và trở thành mẫu xe được nhiều người tiêu dùng quan tâm.

Những khách hàng đầu tiên ký hợp đồng mua xe Honda Civic 2017 ngay tại lễ ra mắt và được hưởng mức chiết khấu lên đến 20 triệu đồng.

Theo đại diện của Honda Ô tô Thanh Hóa, hiện Honda Civic 2017 có giá bán 950 triệu đồng. Nhân dịp này, khách hàng sẽ được hưởng ngay mức chiết khấu lên đến 20 triệu đồng khi ký hợp đồng mua mẫu xe mới tại đại lý trong thời gian từ nay đến hết 31-12-2016.

Nguyễn Lương

Nên đọc
Bài viết liên quan
Loading...