Hàng chục sao Việt hứa tặng tiền tỷ cho U23VN, nhưng giờ mới chỉ có một người đăng biên lai chuyển tiền

Sau khi giành vé vào trận chung kết và giành được giải nhì ở giải bóng đá AFC, U23 Việt Nam đã nhận được ‘cơn mưa’ tiền thưởng từ các cá nhân, đơn vị và tổ chức khắp Việt Nam, thậm chí các sao Việt cũng rất mạnh tay chi tiền thưởng.

Đáng chú ý nhất trong làng giải trí là Công Vinh tặng 500 triệu, diễn viên Bình Minh tặng 1,5 tỷ đồng, người đẹp Dương Yến Ngọc tặng 100 triệu đồng. Dù nhiều người hứa tặng tiền nhưng hiện tại con số mà đơn vị nhận được vẫn rất thấp, vậy trong số các cá nhân đã chuyển tiền cho đội tuyển U23 Việt Nam thì sao Việt nào đã có tên trong danh sách rồi?

Các cầu thủ của đội tuyển U23 Việt Nam

Đầu tiên, đó chính là người đẹp Dương Yến Ngọc. Sau khi hứa tặng cho đội tuyển U23 100 triệu thì cô nàng đã chuyển khoản và khoe ảnh biên lai luôn.

Còn về diễn viên Bình Minh, nhiều người lầm tưởng rằng anh tặng tiền mặt, nhưng thực chất lại quy đổi thành quà tặng. Cụ thể, phần quà trị giá 1,5 tỷ đồng này là 30 tài khoản dành tặng 30 tuyển thủ của đội tuyển U23 Việt Nam, mỗi tài khoản trị giá 50 triệu đồng để sử dụng toàn bộ dịch vụ ăn uống và giải trí tại một hệ thống cửa hàng.

Một người được quan tâm không kém đó chính là cầu thủ Công Vinh, ngay sau khi hứa tặng tiền, đã có người thắc mắc không biết anh đã chuyển khoản hay chưa? Công Vinh lập tức đáp rằng: “Việt Nam nói là làm”, như vậy các cầu thủ chắc chắn sẽ nhận được tiền thưởng từ Công Vinh, vấn đề chỉ là thời gian mà thôi!

Dương Yến Ngọc ủng hộ các tuyển thủ 100 triệu trước trận chung kết, nếu vô địch sẽ thưởng thêm 900 triệu nhưng điều này đã không xảy ra

Biên lai có chuyển 100 triệu cho các cầu thủ

Cô nàng tự hào đăng trên Facebook

Nhiều người tưởng Bình Minh tặng tiền mặt, nhưng thực tế anh lại trả bằng hình thức quà tặng.

Công Vinh hứa thưởng 500 triệu

Anh chắc chắn sẽ chuyển khoản!

Theo thông tin mới nhất được cập nhật đến hết ngày 31-1, tổng số tiền mà U23 Việt Nam được hứa thưởng đạt 31.505.300.000 đồng. Số tiền này bao gồm 28,9 tỉ đồng cho tập thể U23, phần còn lại là thưởng riêng cho các cá nhân như HLV Park Hang Seo, thủ môn Tiến Dũng và tiền vệ Quang Hải.

Ngoài ra, còn có các phần thưởng bằng hiện vật, dịch vụ với tổng số tiền 2,7 tỉ đồng. Những phần thưởng trên sẽ được các đơn vị, các cá nhân chuyển đến U23 Việt Nam trong thời gian tới. Như vậy, theo dự tính mỗi cầu thủ U23 Việt Nam sẽ nhận được ít nhất là 500 triệu đồng và nhiều nhất là 1,5 tỉ đồng tùy đóng góp.

Tuy nhiên, theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), tính đến trưa ngày hôm qua (31/01) mới chỉ có 7 tỷ đồng tiền thưởng cho U23 Việt Nam được chuyển vào tài khoản. Đây là con số chưa bằng 1/4 so với số tiền thực tế được các doanh nghiệp hứa thưởng trước đó. VFF đang hy vọng sẽ sớm nhận được đầy đủ số tiền được các mạnh thường quân hứa thưởng để chuyển cho thầy trò HLV Park Hang Seo.

Nguồn: http://tin24h.site

SHARE