Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng thăm hỏi, động viên gia đình các ngư dân bị nạn tại TP Sầm Sơn

Chiều 12 - 1, đồng chí Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên gia đình các ngư dân bị tai nạn trên biển tại phường Quảng Tiến, TP Sầm Sơn. Cùng đi có đại diện lãnh đạo UBMTTQ tỉnh; các ban, ngành cấp tỉnh.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng thăm hỏi, động viên gia đình các ngư dân bị nạn tại TP Sầm Sơn
Đồng chí Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, cùng đại diện các ban, ngành thăm hỏi, động viên gia đình anh Ngô Văn Quân, phường Quảng Tiến, TP Sầm Sơn, chủ tàu cá TH3202TS bị mất tích.

4 ngày sau khi chiếc tàu đánh cá mang số hiệu TH3202TS cùng 3 thuyền viên bị mất liên lạc khi đang trên đường trở về lạch Hới, trong gia đình của các thuyền viên vẫn bao trùm không khí lo lắng, đau buồn. Cho đến nay, đã tìm được vị trí tàu chìm, cách cửa lạch Hới khoảng 1km, nhưng cả 3 thuyền viên trên tàu gồm anh Ngô Văn Quân, chủ tàu, ông Ngô Văn Hơn và anh Ngô Văn Soạn, cùng ở phường Quảng Tiến, hiện vẫn đang mất tích. Lãnh đạo phường Quảng Tiến và TO Sầm Sơn cho biết, công tác tìm kiếm cứu nạn vẫn đang được duy trì liên tục trong 4 ngày qua. Hiện có khoảng 10 tầu thuyền của lực lượng biên phòng và ngư dân địa phương đang tham gia tìm kiếm các nạn nhân.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng ân cần thăm hỏi, chia sẻ mất mát với các gia đình có thân nhân bị tai nạn trên biển, động viên các gia đình vượt qua đau thương, tiếp tục phối hợp với các lực lượng chức năng, chính quyền địa phương và bà con ngư dân tìm kiếm các nạn nhân. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng đề nghị cấp ủy, chính quyền phường Quảng Tiến và TP Sầm Sơn một mặt tiếp tục tổ chức lực lượng tìm kiếm cứu nạn, mặt khác phải thường xuyên quan tâm thăm hỏi, động viên, giúp đỡ các gia đình có người bị nạn.

Đức Đồng / Báo Thanh Hóa

Nguồn: http://baothanhhoa.vn/vn/xa-hoi/n180971/dong-chi-chu-tich-ubnd-tinh-nguyen-dinh-xung-tham-hoi,-dong-vien-gia-dinh-cac-ngu-dan-bi-nan-tai-tp-sam-son

SHARE