Cầu thủ TP.HCM bị Công Vinh xử lý do thái độ với HLV trưởng

Trong trận đấu mở màn V.League 2017 diễn ra trên sân Thống Nhất chiều 8/1, cầu thủ Nguyễn Hồng Việt tỏ ra bất mãn khi bị HLV trưởng thay ra giữa hiệp hai. Hành đồng không đẹp của cầu thủ này đã bị Công Vinh xử lý ngay lập tức.

Công Vinh dọa đuổi Hồng Việt vì dám thái độ với HLV trưởng

Là trận đấu đầu tiên tại V.League, các cầu thủ TP.HCM đều nỗ lực hết mình nhằm gây bất ngờ và cũng là món quà để tặng Quyền chủ tịch Lê Công Vinh. Tuy nhiên, trước một Quảng Nam đầy kinh nghiệm họ đã phải sớm nhận bàn thua sớm.

Sang hiệp hai, HLV Alain Fiard của đội chủ nhà quyết định rút tiền vệ Nguyễn Hồng Việt ra sân để tăng cường cầu thủ Minh Trung trên hàng tấn công khi đội nhà đang bị dẫn 0-1. Trái với sự kỳ vọng của Công Vinh cũng như hàng nghìn khán giả trên sân, Hồng Việt dường như không đồng ý với quyết định thay người của HLV Alain Fiard và tỏ thái đội bất mán khi ném rất mạnh chai nước xuống sân.

Hành động không đẹp của cầu thủ gốc Nghệ An đương nhiên không thể qua mắt Quyền chủ tịch Công Vinh – người đang nỗ lực xây dựng đội bóng với triết lý bóng đá đẹp, fair-play cho đội bóng. Sau trận đấu, Công Vinh đã ngay lập tức hành động bằng việc dọa đuổi “đàn em” người đồng hương vì hành động trên.

Chia sẻ với báo chí, Công Vinh cho biết: “Không ai có thể chấp nhận được một hành động như thế của Hồng Việt được. Nói thật, ngay lúc chứng kiến Hồng Việt ném chai nước xuống sân, tôi muốn đuổi cậu ấy ra khỏi đội bóng ngay lập tức. Vì cậu ấy đã đi ngược lại với những gì mà đội bóng đang xây dựng”.

Cũng theo Công Vinh, Anh sẽ cho Hồng Việt một cơ hội để sửa sai vì cầu ấy còn có gia đình. Do đó, cầu thủ sinh năm 1989 này chỉ bị trừ 10 triệu tiền lương trong tháng này và nếu còn tái phạm sẽ lập tức bị cắt hợp đồng ngay lập tức.

Trước thái độ nói là làm của Công Vinh, Hồng Việt sẽ là tấm gương cho các cầu thủ khác của CLB TP.HCM học tập. Với một điểm có đươc ở trận đầu ra quân, đội bóng mà Công Vinh làm Quyền chủ tịch được cho là thành công và họ tự tin hành quân đến làm khách trước Than Quảng Ninh ở vòng 2 V.League 2017.

Ngọc Diệp

Nguồn:http://bongdanet.vn/viet-nam/cong-vinh-cat-luong-cau-thu-tphcm-vi-lao-voi-hlv-truong-tbd32690
Nên đọc
Bài viết liên quan
Loading...