Buồng chuối hơn 300 nải ở Nghệ An

 Mấy ngày gần đây nhiều người dân ở khu vực Miền Tây Nghệ An đang xôn xao và hiếu kỳ tìm đến để tận mắt chứng kiến, chụp ảnh với buồng chuối hơn 300 nải. Chủ nhân của buồng chuối lạ này là anh Nguyễn Văn Trường và chị Nguyễn Thị Mai ở Xóm 11,…

 Mấy ngày gần đây nhiều người dân ở khu vực Miền Tây Nghệ An đang xôn xao và hiếu kỳ tìm đến để tận mắt chứng kiến, chụp ảnh với buồng chuối hơn 300 nải.

Chủ nhân của buồng chuối lạ này là anh Nguyễn Văn Trường và chị Nguyễn Thị Mai ở Xóm 11, xã Nghĩa Hưng, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An.images1778677_bna_5859d70b86ded

Anh Trường cho biết: Cây chuối này được anh mang từ Lào về trồng từ đầu năm 2015 và đến đầu tháng 7/2016 thì bắt đầu trổ buồng, mỗi ngày buồng chuối cho ra 2 nải và cứ thế kéo dài đến hàng trăm nải như bây giờ.

Hiện nay, buồng chuối này đã có hơn 300 nải. Mặc dù những nải chuối đầu tiên đã chín nhưng những nải chuối mới vẫn tiếp tục trổ ra hàng ngày, điều đó khiến cho buồng chuối lại càng dài ra thêm.

Đã có rất nhiều người từ khắp nơi đến xem và có người ngỏ ý mua lại với giá cao nhưng gia đình anh quyết định không bán. Anh cho biết, muốn để lại vì đó là công sức của gia đình chăm bón và hi vọng buồng chuối sẽ mang lại tài lộc cho gia đình.

Hồ Anh Tài/Báo Nghệ An

Nên đọc
Bài viết liên quan
Loading...