Ảnh cưới của Hoa hậu Thu Ngân và chú rể chênh 19 tuổi trước giờ ăn hỏi

Hoa hậu Bản sắc Việt Thu Ngân tung ảnh cưới lãng mạn bên ông xã ngay trước giờ tổ chức lễ ăn hỏi và xin dâu vào ngày hôm nay, 9/1, tại Hải Phòng.

Để chuẩn bị cho đám cưới diễn ra vào giữa tháng 1 tới, Hoa hậu Thu Ngân cùng ê kíp đã thực hiện bộ ảnh cưới theo phong cách lãng mạn.
Lễ ăn hỏi và xin dâu của người đẹp 21 tuổi sẽ diễn ra vào ngày hôm nay 9/1 tại Hải Phòng.
Tiệc cưới của nhà trai được tổ chức ở Hà Nội trước dịp Tết Nguyên đán, còn tiệc mừng ở nhà gái diễn ra tại Hải Phòng vào ngày 6/2 (sau Tết Nguyên đán).
Hoa hậu Thu Ngân và doanh nhân Doãn Văn Phương quen và yêu nhau gần nửa năm. Người đẹp 21 tuổi cảm thấy vị doanh nhân gốc Thanh Hóa là người ‘tâm đầu ý hợp’ nên đã nhanh chóng quyết định kết hôn.
Thu Ngân đang là sinh viên ngành Quản trị khách sạn năm thứ nhất tại Thụy Sĩ và thông thạo hai ngoại ngữ Anh, Pháp. Sau khi kết hôn, cô tiếp tục theo đuổi việc học để hoàn thành tấm bằng tại Thụy Sĩ.
Chồng sắp cưới của Hoa hậu Thu Ngân là doanh nhân Doãn Văn Phương, sinh năm 1977 tại Thanh Hóa và hiện sống ở TP HCM. Anh là chủ tịch một công ty nông dược ở TP HCM, đồng thời là chủ tịch một câu lạc bộ bóng đá của Thanh Hóa.
Doanh nhân 40 tuổi có bằng cử nhân Luật và Thạc sĩ Quản trị kinh doanh. Anh từng đảm nhận nhiều chức vụ quan trọng trong một tập đoàn về tài chính, bất động sản và khai khoáng.

Ảnh: Hanceo Studio
Makep-up: Mai Phan

Nguồn:http://www.tienphong.vn/giai-tri/anh-cuoi-cua-hoa-hau-thu-ngan-va-chu-re-chenh-19-tuoi-truoc-gio-an-hoi-1110475.tpo
Nên đọc
Bài viết liên quan
Loading...